Sweetheart (2020)
Hòn Đảo Quái Thú

Nội dung phim
Bộ phim này xoay quanh hành trình sinh tồn của Jennifer Remming và những người bạn của mình trên hoang đảo, sau khi họ may mắn sống sót trong vụ đắm tàu thảm khốc. Hoang đảo này ngập tràn những loài quái vật gớm ghiếc như cát ăn thịt người, những sinh vật thủy quái kì lạ chuyên rình rập cơ hội để sát hại những người sống sót.

2 people like this


Phản hồi


Phim này có nội dung na  ná như phim Cast Away , do đại tài tử bị cúm Vũ Hán , Tom Hank đóng . Nhưng phim này còn “ ác liệt “ hơn phim của Hank về độ xàm nhảm ! 
Một cô gái da màu bị trôi vô hoang đảo sau tai nạn chìm tàu. Cô phải tập phải sống khi xung quanh không một bóng người, không có thực phẩm , phương tiện gì...Thế là cô tập bắt cá , dựng liều ngủ ...Nhưng cô này chắc đẻ bọc điều hay sao á ! Mỗi khi cần món gì thì y chang món đó hiện ra , như có Phật bà Quan Âm độ nàng vậy . Đi chân trần trên cát nóng bỏng , muốn có đôi giày sport , mà phải hàng hiệu Nike mới chịu, Adidas hay Puma thì vứt dùm chị nhé . Thể là có đôi Nike đúng size từ một cái va li tấp vô bờ liền . Muốn có bộ bikini tắm biển , bô đồ ngủ thời trang , bộ jim suit tập aerobic ư ? Có hết !!! .

Coi bảng tóm tắt của lão F.kcine , thấy có những quái vật gớm ghiếc , cát ăn thịt người ( lần đầu tiên nghe vụ cát cũng có miệng, có răng à ?) , những sinh vật thủy quái kỳ lạ ...bla bla . Xạo hết nghe mấy chế ! Quảng cáo không đó nhe . Chỉ có một con quái vật thôi, mà vai chính chạy muốn tuột quần , són đái rồi . Có đủ hết chắc banh màn hình luôn.

Túm lại, phim dở ẹc. Nếu đoán không lầm thì cha đạo diễn này mới ra trường nè . Sợ diễn viên chính như sợ má mình  , sợ nó bỏ vai thì thấy mẹ. Cho nên nó đòi cái gì cũng cho hết, bất chấp có tình huống hợp lý hay không ...

Phim này đáng cho 3/10 điểm mà không chút áy náy nè .

 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay