Daughter of Darkness (1993)
Thảm Án Diệt Môn

Nội dung phim
Trong Diệt Môn Thảm Án, Chung Thục Huệ vào vai Mak Wei Fong – một nữ sinh bị cha dượng lạm dụng tình dục để rồi dẫn tới một vụ giết người kinh hoàng, trong khi Ngô Đại Dung vào vai bạn trai của Fong, Kin. Cảnh sát trưởng Lui (Huỳnh Thu Sinh) rất vui mừng vì nhiều vụ giết người đã xảy ra trong quận của anh ta, đó là cơ hội để anh ta lập công giúp nhanh chóng được thăng cấp. Anh ta điều tra hiện trường vụ án vô cùng đáng sợ và làm hết sức mình để rồi nhìn ra đó là một vụ án tàn nhẫn nhất, bệnh hoạn nhất mà một con người có thể tưởng tượng được.
Tại hiện trường, thi thể của một cô gái nằm trong bồn tắm, bị siết cổ bằng một chiếc khăn. Lui lấy chiếc khăn để lau mặt anh ta, anh bắt đầu đặt câu hỏi cho người sống sót duy nhất, nữ sinh Fong, với sự thiếu cân nhắc như mọi khi. Câu chuyện về sự ngược đãi của người cha quỷ dữ và sự thờ ơ tàn bạo của gia đình cô bắt đầu được hé lộ …

1 person likes this


Phản hồi


tearofdevil

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Những phim Cat 3 dạng như này thì đa phần xem khá là toxic, anh em nào yếu trym thì nên cân nhắc...Phần 2 (1994) đc bà nữ ngon hơn, còn đâu thì toxic éo khác gì phần 1 

Đã chỉnh sửa bởi tearofdevil

Chia sẽ


Link to comment

Cùng đóng chung trong những bộ phim cấp 3, có với nhau nhiều cảnh ân ái trên màn ảnh, ít ai có thể nghĩ được rằng họ đã thành đôi và giờ là một cặp vợ chồng đầy hạnh phúc, đó là Ngô Đại Dung và Chung Thục Huệ, cả 2 đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình trong bộ phim 18+ của điện ảnh Hồng Kông mang tên Diệt Môn Thảm Án. Phim ra mắt năm 1993, dàn diễn viên ngoài cặp đôi Dung – Huệ thì còn có sự góp mặt của nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện Hà Gia Câu và một cái tên hết sức quen thuộc là Huỳnh Thu Sinh. Không chỉ gây sự chú ý với những cảnh nóng trần trụi, Daughter of Darkness còn xứng đáng là bộ phim cấp 3 của năm khi nó sở hữu kịch bản hay cùng diễn xuất đầy ấn tượng, đó cũng là lý do mà nó là phim 18+ có doanh thu tốt nhất trong năm.

Chia sẽ


Link to comment

Thấy diễn đàn xôn xao về bộ phim có tuổi đời gần 30 chục năm. Nhào vô xem thử, với lại phim HK là thể loại yêu thích. Sau khi xem xong , chỉ biết nhếch mép:” phim xàm lon “ !.

Đây là dạng phim cấp 3 ( dành cho học sinh lớp 9-12 ) . Những phim dạng này thì nội dung chính là khoe zú khoe bướm, kèm theo cốt truyện gọi là cho có . Thời đó , khi xem phim loại này, có thể mấy thằng choai choai chui vô nhà tắm xóc lọ khí thế. Chứ giờ này cho tụi choai choai ngày nay xem , tụi nó cười cho thúi đầu luôn ! 
Một vụ án rùng rợn, một vụ thảm sát cả nhà luôn, mà thằng thanh tra cảnh sát đi điều tra mà giống như đi xem tấu hài vậy. Huỳnh Thu Sanh lúc đó còn khá trẻ, nhưng nhìn thấy dơ dơ sao ấy. Thằng cha dượng dâm dục bị bắn lủng như cái rổ , vậy mà còn sống để trả thù mới sợ chứ ? .

Phim xàm. Xem phí time. Cho 3/10 . Bonus: zú , bướm cũng không ngon lành gì nha . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Chưa xem, chưa đọc nội dung, mà thấy sản xuất năm 1993 - lại còn của HongKong thì đoán chắc cũng xàm lồn rồi. Ai thừa thời gian thì nên xem! Ha ha :_r22:

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay