Train To Busan 2: Peninsula (2020)
Chuyến Tàu Sinh Tử 2: Bán Đảo

Nội dung phim
Bán Đảo Peninsula có bối cảnh khoảng 4 năm sau đại dịch (phần 1 Train to Busan). Toàn bộ bán đảo Triều Tiên trở thành vùng đất hoang tàn và bị zombie xâm chiếm. Tuy nhiên, vẫn có một nhóm người bị mắc kẹt, họ phải chiến đấu để sinh tồn và chờ ngày được giải cứu.

6 people like thisPhản hồi
anvietcanh

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

thấy mấy nghệ sĩ giới thiệu lúc đang chiếu rất hào hứng nhưng khi xem thì...tàm tạm. So với phần 1 thì quá chênh, so phim này với các phim zombie khác của hàn 2019, 2020 còn dở hơn. Các phim Alive - Sống Sót (2020); The Odd Family: Zombie on Sale - Zombie Đại Hạ Giá (2019) thấy nhỉnh hơn.

Đã chỉnh sửa bởi anvietcanh

Chia sẽ


Link to comment

hello i am kelogic and i am from Poland.

i found this website because i can't solve my problem with javascript

Chia sẽ


Link to comment
apolo2002

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

xem rồi mới thấy bộ này nó giống phần ngoại truyện của Fast & Furious hơn =))
và cảm giác phim bị cắt đi khá nhiều.

 

Đã chỉnh sửa bởi apolo2002

Chia sẽ


Link to comment

Chỉ một câu thôi: Kịch bản, nội dung, cốt truyện, nhân vât... tệ hại. Phim giải trí ở mức độ thấp, tào lao ở mức độ cao. Gì mà đứa trẻ lái xe còn hơn trong Fast & Furious

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
caheobuon

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Cảm giác tiếc nối và hụt hẫng do nội dung bị hụt hơi vì Phần 1 xuất sắc hơn rất nhiều. Kỹ xảo thì cũng tàm tạm, đoạn đứa trẻ lái xe chạy trốn Zombie thì đỉnh như game nên thấy không ổn, mức độ kinh dị/khủng bố của Zombie cũng chưa tới tầm. Nói chung xem cho vui thì được còn nếu muốn so sánh với Phần 1 thì chưa đủ tầm

Đã chỉnh sửa bởi caheobuon

Chia sẽ


Link to comment

PHIM ZOMBIE HÀN hả????? Cái độ kinh dị có bao giờ vượt ngưỡng chấp nhận được đâu, máu me thì có đó, nhưng để mà kinh dị đúng nghĩa thì còn thua xa nhật bản, mấy cảnh zombie cắn người đéo khác gì ma cà rồng toàn cắn vào cổ. Tôi thà quay lại tìm các phim năm 19XX của MỸ thì còn đáng xem hơn!

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phần 2 này quá tệ, thua xa hẳn phần 1. Phần này Zombie có đất thể hiện mấy đâu, đứa con nít mà chạy xe còn đỉnh hơn cả Fast & Furious =)). Movie mà thấy coi còn thua cả Series Kingdom NF zombie cũng của Hàn.

Đã chỉnh sửa bởi VictoriaSecret
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

ba nam chính lúc cần chạy thì cứ đứng lật lại kí ức lâu thiệt lâu ,coi mà tức ghê các mẹ ơi ,con chị đầu phim cũng vậy tới thằng e,thằng anh rể cũng vậy ,cứ lúc gấp gáp là auto slowmotion ,đhs luônnn

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

original site

KW:
How To Hack TIKTOK Coins SEPTEMBER 2020
Hack-Code/TIKTOK SEPTEMBER 2020
Free TIK TOK Fans Generator Without Human Verification SEPTEMBER 2020
Free TIK TOK Likes Generator SEPTEMBER 2020
Free TIK TOK Followers Generator SEPTEMBER 2020


If you’re dear ample supply to remember Kesha’s “Tik Tok,” you may not be “time-worn” sooner than the type explication—the melody not came out in 2009—but you’re very likely noiseless too ancient to identify regarding the other TikTok, the app of the yet name. Teenagers and childlike people are the primary users of the app, which can loosely be described as a social network for unpaid music videos (users can along their own as showily as just chaperon person else’s). If you know yon it at all, it effectiveness be by means of its late pre-eminence, Musical.ly. So why is it called something else now? What distinguishes it from the other apps that teens are obsessed with? Is it extremely usefulness a billion dollars? And are unpaid music videos any good?

Chia sẽ


Link to comment

Write My Paper - EssayErudite.com

Looking for an expert to write my paper for you? You are at the right place.
Providing superior writing service appears to be our main specialization and passion.
Our website is the best destination for every English-speaking student who calls for assistance when handling his or her daily academic tasks.

correct my essay
essay writing service
write my paper
descriptive essay topics
dissertation writing help

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay